Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm phụ kiện tủ quần áo MIDACO

Thứ năm, 10/08/2017, 10:46 GMT+7
Chia sẻ tin này qua

Phụ kiện là một trong những “nhân tố” quan trọng sau cùng giúp bạn hoàn thiện diện mạo cũng như công năng của thiết bị gia dụng tủ quần áo gia đình. Sau đây, MIDACO xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm phụ kiện tủ quần áo mà chúng tôi đang phân phối.

 

            phu-kien-tu-ao-703182

 

1. Phụ kiện tủ quần áo âm tủ hiện đại

 

Phụ kiện tủ quần áo MIDACO được thiết kế lắp âm trong khoang tủ, mỗi khi cần lưu trữ hoặc lấy đồ sử dụng, bạn chỉ cần kéo hệ khung đã được tích hợp sẵn hệ ray trượt cao cấp đó ra là được, mọi thao tác đều dễ dàng, đem lại vẻ hiện đại và sang trọng, tiết kiệm diện tích phòng ngủ nhà bạn.

 

2. Phụ kiện tủ quần áo giúp việc móc  quần áo trên cao thuận lợi hơn

 

Với một số tủ quần áo thiết kế kịch trần khá cao, khiến bạn phải khó khăn khi cất giữ và lấy đồ, nhưng loại phụ kiện tủ quần áo như kệ treo quần áo di động là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt được vấn đề trên.

 

3. Phụ kiện tủ quần áo giúp cất giữ quần áo gọn gàng, thẳng thướm

 

Việc lưu trữ các loại quần áo như quần âu, áo sơ mi… gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn vì chúng hay bị nhăn, kém thẩm mĩ. Lúc này, hãy chọn cho gia đình mình những loại phụ kiện tủ quần áo như những chiếc kệ móc quần áo tiện ích.

 

phu-kien-tu-ao-703172

 

4. Phụ kiện tủ quần áo là giải pháp tuyệt vời cho caravat, thắt lưng…

 

Với các loại phụ kiện tủ quần áo tuyệt vời như những chiếc rổ đựng quần áo được chia làm nhiều ô sẽ giúp bạn sắp xếp những chiếc caravat, thắt lưng được cuộn lại và được đặt ngay ngắn vào một chỗ riêng biệt, thay vì phải ném lộn xộn vào trong một ngăn kéo nào đó khiến mỗi khi sử dụng phải tìm kiếm và lục lọi. Ngoài ra, loại phụ kiện này còn giúp quần áo được sắp xếp gọn gàng, tiện lợi, khoa học và đẹp mắt hơn trong tủ áo.

 

 

 

 
 
 

Người viết : admin

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246