Phong thủy bếp cực xấu dễ rước họa cho gia chủ cần tránh ngay

Thứ hai, 29/01/2018, 08:06 GMT+7
Chia sẻ tin này qua

 

Đối với mỗi gia đình người Việt, không gian bếp được ví như trái tim của một ngôi nhà, chiếm được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ khi thiết kế và xây dựng. Tuy nhiên, không phải vị gia chủ nào cũng am hiểu về phong thủy nhà bếp để có thể kiến tạo cho gia đình mình một căn bếp vừa hiện đại vừa không phạm vào đại kị phong thủy. Dưới đây là một số kiểu nhà bếp được đánh giá là cực xấu về phong thủy, dễ rước họa đến cho gia đình mà chúng ta cần tránh ngay.

phong-thuy-nha-bep

1. Hướng bếp đại kị

 

Hai hướng có hại đối với phòng bếp dựa theo phong thủy của người phương Đông đó là hướng Tây Bắc và Tây Nam. Nếu bếp nằm vào một trong những hướng này thì sẽ mang đến tai họa khôn lường cho gia chủ, công danh không thăng tiến, mất việc, mất nguồn thu nhập và sức khỏe bị đe dọa. Vị trí được cho là tồi tệ nhất khi đặt hướng bếp là hướng Tây Bắc, nhất là khi sử dụng bếp củi để nấu có thể gây nên những thiệt hại nghiêm trọng cho người đàn ông trong gia đình.

 

2. Bếp nấu kị gần nước

 

Thiết kế bếp nấu cạnh bồn rửa được xem là một trong những đại kị phong thủy nhà bếp, thủy hỏa xung đột sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho gia chủ, lấy đi hết những điều may mắn. Nếu để bếp gần tủ lạnh thì nóng lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao. Hoặc ở những nơi nguồn nước không dồi dào, sẵn có như vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, bạn phải dùng thùng nước để dự trữ, nấu ăn trong bếp thì tuyệt đối không được đặt thùng nước bên cạnh hoặc phía chính diện với bếp, thủy hỏa tương khắc không có lợi cho vận mệnh.

 

3. Cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

 

Bên trong một ngôi nhà, 2 khu vực nặng mùi nhất đó chính là phòng bếp và toilet. Chính vì thế cho nên khu vực bếp dành cho việc nấu ăn mỗi ngày không thể bố trí đối diện cửa nhà vệ sinh được, điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra sự bất tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình khi sử dụng những không gian này.

phong-thuy-nha-bep.

4. Bếp không được ở trung tâm nhà

 

Trong ngôi nhà thì căn bếp phải được đặt ở phía trong, tức đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà, tránh đặt bếp ở trước hoặc chính giữa căn nhà. Đặc biệt bếp là nơi có hỏa lò, bởi vậy cần phải tránh tăng thêm năng lượng của lửa bằng cách sử dụng màu sơn đỏ cho căn bếp. nếu gia đình bạn đã lỡ sơn màu đỏ cho tường bếp thì cách hóa giải tốt nhất đó là đặt một bình nước lớn trong căn phòng bếp, hoặc bạn có thể đặt một bể cá hoặc bình nước lọc nhỏ để càng gần bếp nấu càng tốt để giảm đi năng lượng dư thừa của lửa trong không gian bếp.  

 

Nguồn: midaco.com.vn


Người viết : admin

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet