Lựa chọn thương hiệu MIDACO cho mọi nhu cầu mua sắm phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

Thứ bảy, 05/08/2017, 08:46 GMT+7
Chia sẻ tin này qua

Ngày nay, căn bếp đã trở nên quan trọng hơn, nhận được quan tâm và đầu tư nhiều hơn trong mọi gia đình. Chính vì vậy, nhu cầu lựa chọn đâu là địa chỉ mua sắm phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội cũng đang là một trong những vấn đề gây khá nhiều sự đau đầu cho các gia chủ.

                          ke chen am tu tren

1. Thị trường phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ

Thị trường phụ kiện tủ bếp ở nước ta đang ngày càng được mở rộng và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để xác định đâu là nơi uy tín để mua được những phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội với chất lượng cao mà giá lại tốt thì chúng ta cần phải tìm hiểu cho thật kĩ, bởi hiện có khá nhiều các doanh nghiệp tự nhận mình là nhà phân phối phụ kiện bếp inox chính hãng, nhưng chất lượng lại chưa được kiểm chứng rõ ràng. Một số dòng phụ kiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nước ta hiện nay như phụ kiện tủ bếp dưới, phụ kiện tủ bếp trên, phụ kiện treo rời….

 
 

 

               ke-gia-vi-2-tang-giam-chan_1

2. MIDACO cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội

Doanh nghiệp Midaco - một thương hiệu nhập khẩu và phân phối phụ kiện tủ bếp nổi tiếng của thị trường bếp tại Việt Nam. Sản phẩm của Midaco cung cấp không chỉ cho thị trường phụ kiện tủ bếp tại TPHCM, phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội mà mai sau là trên toàn đất nước Việt Nam, đó là những mẫu thiết kế phối hợp hài hòa giữa tủ bếp và phụ kiện thiết bị nhà bếp, mang đến những không gian bếp đẳng cấp và sang trọng nhất cho người tiêu dùng trên đất nước ta.

Hãy đến với Midaco để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đặt hàng nhanh chóng để nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn:

Showroom Phụ kiện bếp MIDACO

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (028) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: www.midaco.com.vn

 

 
 
 

Người viết : admin

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246