Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ đảm đang thời hiện đại?

Thứ tư, 23/12/2015, 08:22 GMT+7
Chia sẻ tin này qua

Phụ nữ ngày nay được tự do thể hiện tư tưởng, cá tính và năng lực của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thế nhưng thiên chức làm mẹ, làm vợ và chuyện bếp núc vẫn chưa bao giờ tách rời khỏi chị em. Để trở thành một người phụ nữ đảm đang, các cô gái thời nay nên làm như thế nào?

Thứ nhất, nắm trong tay một số mẹo vặt để làm bếp nhanh chóng.

Điều này khá quan trọng bởi vì chị em không có quá nhiều thời gian sau 8 tiếng ngồi văn phòng để đầu tư cho căn bếp của mình. Cách thức dọn dẹp bếp như thế nào, cách nấu ăn ra sao cho hợp lý về thời gian và chế độ dinh dưỡng sẽ giúp chị em ghi điểm ngoạn mục trong mắt người yêu, gia đình chồng ngay lập tức.

Thứ 2, biết nấu vài món ăn cơ bản cho bữa cơm gia đình

Sẽ thật tồi tệ nếu như gia đình bạn suốt ngày phải ăn cơm tiệm đúng không nào? Vừa tốn kém lại không có không khí ấm áp của gia đình. Học nấu vài món ăn thật ngon để làm tủ là điều không bao giờ thừa cho bất kỳ cô gái hiện đại nào. Người ta nói đàn ông yêu bằng dạ dày là có cái lý của nó đấy bạn nhé, những bữa ăn ngon dù đơn giản nhưng cũng do chính tay bạn gái hoặc vợ nấu mới là tổ ấm thực sự, là nơi níu giữ yêu thương sau nhiều năm tháng.

phu-nu-nau-an-midaco

Thứ 3, hãy lôi kéo một nửa của mình vào bếp

Suốt ngày quẩn quanh trong căn bếp chưa hẳn là một lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại. Tại sao bạn không khéo léo lôi kéo nửa ấy nhập cuộc trong căn bếp thân yêu nhỉ? Cùng nhau chia sẻ chuyện bếp núc cũng giúp bạn có nhiều thời gian thể hiện sự đảm đang của mình hơn đấy!

Thứ 4, tân trang nhà bếp với những món phụ kiện đẹp mắt, tiện ích

Phụ kiện nhà bếp chưa bao giờ hết thể hiện những ưu điểm vượt trội của nó trong căn bếp. Với những món phụ kiện đã cũ kỹ sẽ khiến căn bếp của chị em trông thật bẩn dù bạn đã cố gắng áp dụng mọi cách dọn dẹp. Vậy thì hãy ngay lập tức tân trang căn bếp của mình bằng những món phụ kiện bếp đầy tiện ích và bắt mắt thôi nào!

Dù bạn là lãnh đạo của một đơn vị, dù bạn thông minh, xinh đẹp hay giỏi giang nhưng nếu bạn thiếu đi những kỹ năng bếp núc thì cũng chưa đủ để trở thành một người phụ nữ đảm đang được. Nấu ăn là nghệ thuật và bạn có muốn làm một người nghệ sĩ trong chính căn bếp của gia đình mình? Hãy học 4 mẹo nho nhỏ trên đây nhé!


Người viết : midaco

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246