Báo giá phụ kiện bếp thiết yếu trong gia đình

Thứ tư, 16/08/2017, 11:09 GMT+7
Chia sẻ tin này qua

 

Phụ kiện bếp thông minh đã và đang chiếm trọn được niềm tin yêu của các chị em nội trợ Việt khi tiến hành hoàn thiện hệ thống nội thất bếp gia đình. Lúc này, giá phụ kiện bếp sẽ trở thành vấn đề nóng hổi, được rất nhiều khách hàng quan tâm đến và mong muốn được hiểu rõ, để có thể chọn mua được các sản phẩm phụ kiện chất lượng với mức giá tốt nhất.

MIDACO

1. Báo giá phụ kiện bếp tủ đồ khô

 

Tủ đồ khô là món phụ kiện cần thiết cho nhiều gia đình hiện nay, dùng đựng thực phẩm khô và các loại nước uống, dụng cụ làm bếp nhỏ gọn… Kệ đồ khô với sự đa dạng về ngăn tủ từ 8 – 12 rổ, mức giá của loại phụ kiện này dao động từ trong khoảng 3 triệu đến 30 triệu đồng, tùy theo chất liệu gia công, kích cỡ tủ và số ngăn.

 

2. Báo giá phụ kiện bếp kệ gia vị và kệ úp chén bát, xoong nồi

 

Trong bếp có vô số các loại đồ dùng lặt vặt như chén dĩa, xoong nồi cho đến các loại gia vị nêm niếm thức ăn, hãy lưu trữ chúng một cách thông minh bằng những chiếc kệ gia vị, giá úp chén bát, xoong nồi. Mức giá kệ gia vị và giá kệ úp chén bát được làm bằng inox thường dao động trong khoảng từ 200 nghìn – 8 triệu đồng, tùy thuộc vào kích cỡ, chất liệu, chất lượng và thương hiệu phụ kiện mà bạn chọn.

 

3. Báo giá kệ góc âm tủ bếp

            KY_chiYc_la_Higold

Kệ góc inox âm tủ giá rẻ giúp các gia chủ tận dụng tối đa không gian tủ bếp với sự tiện dụng không ngờ khi thao tác cất giữ và lấy đồ dùng khi cần. Phụ kiện tủ bếp kệ góc cao cấp với chất liệu inox được rất nhiều gia đình tin dùng có mức giá thành vừa phải,  từ 600 nghìn cho đến 3 triệu đồng.

 

4. Báo giá thùng đựng gạo và thùng rác thông minh

 

Thùng đựng gạo và thùng đựng rác có giá dao động từ khoảng 900 nghìn đến 3 triệu đồng tùy từng chất liệu. Những loại thùng này được thiết kế rất cao cấp, giúp bảo vệ tốt lượng gạo của gia đình cũng như giúp không gian bếp của bạn trở nên sạch sẽ, không khí trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

 

Ngoài ra, doanh nghiệp Phụ kiện bếp MIDACO của chúng tôi còn có mức giá bán cùng chiết khấu hấp dẫn nhất cho các quý đại lý, quý khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ Hotline: (028) 3860 2916 để biết thêm chi tiết. 


Người viết : admin

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246