Giới thiệu về MIDACO

Trong suốt 10 năm qua, MIDACO được biết đến là một doanh nghiệp uy tín cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện bếp được khách hàng tin tưởng và giao cho nhiều trách nhiệm cao cả. Người phụ nữ luôn coi bếp là không gian của mình, nên một không gian đẹp, hiện đại với những dụng cụ tốt nhất của MIDACO sẽ đem đến những bữa ăn ngon đầy tiếng cười. Khách hàng sẽ hài lòng từ mỗi sản phẩm đến sự phục vụ tận tâm của nhân viên vì MIDACO luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.item_about1

Góc bếp xinh cùng thức ăn nóng sốt luôn là mơ ước của nhiều người chồng, người con sau mỗi ngày đi học hay đi làm trở về. Vì thế, không gian bếp tiện nghi và hiệu quả không chỉ giúp bà nội trợ tự hào về vai trò của mình mà đó còn là hạt nhân gắn kết tình cảm thiêng liêng của gia đình.

Cốt lõi của việc dựng xây tổ ấm

Hiểu được rằng, khó khăn của người phụ nữ trong xã hội hiện đại chính là vừa lo toan công việc, vừa xây đắp cho hạnh phúc gia đình. Thế nên, làm nhẹ bớt gánh nặng trong việc bếp núc, nâng cao vai trò người vợ - người mẹ là điều vô cùng có ý nghĩa. Xuất phát từ quan điểm đó, “Tối ưu hoá chức năng, hỗ trợ hiệu quả việc làm bếp” là chiến lược mà MIDACO kiên trì xây dựng.

Nội trợ là trách nhiệm thiêng liêng song không vì thế mà người phụ nữ trở nên quanh quẩn nơi “góc nhà, xó bếp”. MIDACO xây dựng hệ thống sản phẩm kết hợp với tiện ích, mang đến sự hỗ trợ cao nhất cho bà nội trợ. Dù không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp, trong góc bếp của mình thì mỗi bà nội trợ đều có thể tự hào mình là trung tâm, là người nghệ sĩ tạo nên những món ăn ngon cho gia đình.

Trong gần 10 năm hoạt động, với kinh nghiệm và uy tín của mình, MIDACO đã cụ thể hoá sứ mệnh của mình bằng việc kiến tạo nên những không gian bếp tiện nghi. Là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu phụ kiện bếp hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam hiện nay, 

item_about2

MIDACO mang đến đồng thời những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng niềm tin bếp lửa sẽ duy trì mái ấm hạnh phúc mỗi gia đình. 

Chia sẻ những giá trị cuộc sống ngày hôm nay

Đơn giản – Tiện nghi – Hữu dụng là những giá trị mà MIDACO trung thành trong việc cung cấp các phụ kiện bếp cho ngôi nhà Việt. Uy tín cộng với tầm nhìn đúng đắn đã đưa MIDACO kết nối, trở thành một trong những đối tác phân phối phụ kiện bếp hàng đầu của Higold, Wellmax cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác về chất lượng và thẩm mỹ như: Malloca, Blum, Hafele, …

Có nhiều lý do để tin rằng một không gian bếp được tổ chức hợp lý, cụ thể hoá đến từng phụ kiện, từng chức năng là món quà và là nguồn động viên có ý nghĩa đối với người phụ nữ trong gia đình. Gắn bó với bếp núc không chỉ là nghĩa vụ mà còn như một công việc nghiêm túc, điều này sẽ giúp mổi người mẹ, người vợ hiểu và chia sẻ trách nhiệm gia đình nhiều hơn cùng người chồng, người cha.

Phục vụ khách hàng không chỉ bằng các giá trị tinh thần mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Để tuyệt đối hoá quyền lợi của khách hàng, thương hiệu MIDACO đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận năm 2014. Các sản phẩm của MIDACO luôn được xác thực rõ ràng bằng logo. Hệ thống làm việc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tình, đáp ứng nhanh gọn và hiệu quả những yêu cầu của khách hàng. Đó là ưu điểm nổi bật của MIDACO.

Dù sang trọng hay giản dị, bếp luôn ấm lửa mỗi ngày là điều kiện cần thiết của một gia đình hạnh phúc. Và vì thế, đầu tư cho một không gian bếp tiện nghi, ấm cúng là hành động tri ân thiết thực nhất mà mỗi người chồng, người cha có thể chia sẻ cùng với người phụ nữ trong gia đình mình. 

Công ty TNHH TM XNK Minh Đạt

- Trụ sợ: Lầu 1, 1244 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

- Showroom: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

- HOTLINE: 0979.74.74.67

- Điện thoại: (028) 38.691.925 - (028) 38.691.926

- Email: sale@midaco.com.vn

- Email: minhdatcoltd@yahoo.com (báo giá dự án)

/
/
/
/
/
/
/
/

Báo giá sỉ

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903908199

Tư vấn

Email: minhdatcoltd@yahoo.com

0903880246

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Báo giá sỉ
Họ tên : Ms Thảo
Điện thoại : 0903908199

minhdatcoltd@yahoo.com

Bộ phận - Chức vụ : Tư vấn
Họ tên : Mr Dũng
Điện thoại : 0903880246